Đầm Restock full màu 3
09Th2

Xưởng may váy thiết kế

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng may váy thiết kế chuyên cung cấp nguồn hàng thời trang, tuy nhiên để lấy được nguồn hàng sỉ có chất lượng bạn cần phải lựa chọn thật kĩ để tránh lấy nhầm hàng kém gây thua lỗ mà lại còn quá mắc. Đến với xưởng thời trang thiết kế – CUXI, bạn sẽ lấy được nguồn hàng thời trang chất lượng cao giá rẻ nhờ các ưu điểm nổi bật như sau:

Ưu tiên lớn nhất đối với người kinh doanh thời trang chính là nhận được nguồn hàng có chất lượng với mẫu mã đa dạng. Nếu lấy được nguồn hàng váy đầm giá sỉ tại xưởng đa dạng về mẫu mã chắc chắn cửa hàng thời trang của bạn sẽ nườm nượp khách ra vào. Tâm lí chung của khách hàng là thích những cái mới, lạ và không đụng hàng, do vậy nếu bạn đáp ứng được tiêu chí này thì chắc chắn là đã thành công hơn một nửa rồi đó. Nhờ có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tất cả các sản phẩm thời trang nữ váy đầm, đồ bộ, áo khoác, đồng phục… của xưởng thời trang thiết kế – CUXI đều được may dự trên các hàng hóa thời trang được đi theo xu hướng và đảm bảo về kích thước thời trang đúng với người việt. Do vậy, mẫu mã mà chúng tôi cung cấp cho bạn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng tối đa và không bao giờ đụng hàng.

xưởng may váy thiết kế
xưởng may váy thiết kế

Thực tế hiện nay ở một số cơ sở xưởng chuyên cung cấp sỉ hàng thời trang cho thấy rằng nhiều trường hợp khách hàng khi đặt mẫu đã đồng ý về chất lượng vải và mẫu mã nhưng khi nhập hàng đồng loạt thì không hài lòng vì chất lượng vải quá thấp. Đây không phải là trường hợp hiếm có vì nhiều xưởng may váy thiết kế giá rẻ có quy mô sản xuất nhỏ lẻ mà lại kham qua nhiều thứ, không đáp ứng được thời hạn, nên đã đánh mất uy tín và gây nên thất vọng cho khách mua hàng lẫn các shop thời trang online. Đến xưởng thời trang thiết kế – CUXI, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng vải trên từng sản phẩm. Dù bạn đặt hàng với số lượng lớn lên đến hàng trăm mẫu hay chỉ đặt số lượng ít mẫu thì đều được đảm bảo về chất lượng và số lượng đúng theo từng yêu cầu nhỏ nhất.

Bất cứ ai khi bắt đầu kinh doanh thời trang đều quan tâm đến việc nhập được nguồn hàng có chất lượng và giá cả lại hợp với túi tiền của chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng tìm được địa chỉ cung cấp váy đầm thời trang giá rẻ như ý muốn. Tại xưởng may váy thiết kế, chúng tôi đảm bảo cho dù bạn là khách hàng mới hay khách quen, bạn đều được nhập hàng với giá sỉ tốt nhất, nhập hàng càng nhiều giá sẽ càng rẻ.

Khi lấy hàng tại xưởng may của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng chính sách đổi trả cho những mẫu mã hàng tồn kho lâu, hàng bị lỗi… Ngoài ra, chúng tôi có chính sách vận chuyển miễn phí với những đơn hàng lớn, với đơn hàng nhỏ chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển tốt nhất cho bạn.